In Bưu ảnh – Postcard

Bưu ảnh/postcard không xa lạ gì với người nước ngoài, tuy nhiên ở Việt Nam thì sản phẩm mang tính quảng bá du lịch tuyệt này này dường như chưa được biết đến nhiều. In bưu ảnh/postcard chất lượng, khung hình đẹp sẽ tạo tiền đề cho các doanh nghiệp quảng bá hiệu quả thương hiệu của mình

Quảng cáo bằng bưu ảnh/postcard

Bưu ảnh/postcard là những tấm bưu thiếp có in hình ảnh lên đó, là sản phẩm hỗ trợ nhiều trong kinh doanh, đặc biệt ngành du lịch. Thử tưởng tượng nhé, bạn đến một địa chỉ du lịch nổi tiếng, một khu văn hóa có truyền thống lâu đời và dùng những tấm bưu ảnh/postcard có in hình ở đó để lưu giữ làm kỉ niệm, hoặc để gửi đến bạn bè mình. Đó thực sự là một món quà ý nghĩa sâu sắc.

 

Bưu ảnh/postcard còn được sử dụng thay thế cho những tấm thiệp mời để doanh nghiệp gửi đến khách hàng/ đối tác của mình. Một tấm bưu thiếp nhỏ xinh, không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của người gửi, mà còn cho thấy sự chỉn chu trong cách tổ chức kinh doanh và thông qua tấm bưu ảnh đó, doanh nghiệp có thể lưu dấu ấn về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình.

Việt Nam có rất nhiều danh thắng nổi tiếng, có văn hóa nghìn năm được thế giới ngưỡng mộ. Từng có rất nhiều người nước ngoài đã thích thú dùng những tấm bưu ảnh/postcard có in hình danh thắng đất Việt để gửi đến người thân bạn bè của họ, hoặc đơn giản là sưu tầm để xem mình đã đi được những nơi nào. Nhìn rộng ra, những hình ảnh ấy sẽ được mang đi khắp nơi, mang hiệu quả quảng bá du lịch tốt đến thế nào.

Dịch vụ in nhanh bưu ảnh/postcard giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ in bưu ảnh/postcard của Nhất Tín là một trong những dịch vụ in bưu ảnh chất lượng tại Biên Hòa. Tại đây, bạn sẽ có được những tấm bưu ảnh/postcard đẹp nhất, với những hình ảnh được in ấn sắc nét, màu mực tươi mới khó phai.

Quy cách in bưu ảnh/postcard tại Nhất Tín:

  • Thiết kế hình ảnh, nội dung cho khách hàng. Chuẩn theo yêu cầu, demo nhiều thiết kế để khách hàng chọn lựa
  • Kích thước chuẩn: 15x10cm, hoặc thiết kế theo yêu cầu khách hàng
  • Giấy in: Ivory , couche, kraft sáng tạo, giấy lanh, giấy tre tự nhiên, hoặc giấy mỹ thuật cao cấp. Mỗi loại giấy sẽ định hình phong cách riêng cho từng mẫu bưu ảnh/postcard theo đúng như yêu cầu của khách hàng.
  • Định lượng giấy: từ 200-300 gsm
  • Công nghệ in: in nhanh k thuật số với số lượng ít, in offset hiện đại với số lượng nhiều
  • Bản in: 1 mặt hoặc 2 mặt. Thông thường sẽ in 2 mặt với phần hình ảnh và phần khoảng trống để người dùng ghi lời nhắn gửi.
  • Gia công: cán mờ, cán bóng
  • Số lượng đặt in: Tùy nhu cầu, giá rẻ hơn cho các đơn hàng lớn
  • Thời gian hoàn thành đơn hàng: 1-4 ngày
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng lớn

Với công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ thiết kế chất lượng, những tấm bưu ảnh/postcard sẽ có diện mạo rất thu hút. Nó sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa cho du khách khi đến các tụ điểm du lịch. Với doanh nghiệp mà nói, một tấm thư mời được thay bằng bưu ảnh/postcard sẽ càng thêm sang trọng và lịch thiệp. Để có báo giá in bưu ảnh/postcard nhanh nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp Nhất Tín để chúng tôi có thể phục vụ bạn.

Yêu cầu báo giá

Trả lời

0899303139