In Phong bì, bao thư

Kích thước bao thư, phong bì chuẩn các khổ nhỏ – trung – lớn

Ngày nay, nhu cầu trao đổi thông tin công việc qua phong bì, bao thư được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. Ngoài thiết kế trang trọng, bắt mắt thì cần chú ý tới kích thước của bao thư sao cho hợp lý. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn các kích thước bao thư, phong bì chuẩn các khổ nhỏ – trung – lớn.

Kích thước bao thư, phong bì chuẩn các khổ nhỏ – trung – lớn.

Kích thước bao thư, phong bì chuẩn các khổ

Việc thiết kế bao thư, phong bì chuẩn nhằm thể hiện sự nhận diện thương hiệu, sự chuyên nghiệp của công ty. Dưới đây là một số kích thước chuẩn của các bao thư, phong bì khổ nhỏ – trung – lớn.

Kích thước bao thư các khổ nhỏ - trung - lớn hiện nay
Kích thước bao thư các khổ nhỏ – trung – lớn hiện nay

Kích thước bao thư, phong bì khổ nhỏ (A6)

Kích thước bao thư khổ nhỏ 22 x 12 cm và nắp của bao thư từ 2.5 cm đến 3 cm. Bao thư dạng này thường được dùng để đựng tờ A4 được xếp làm 3.

Kích thước bao thư, phong bì khổ trung (A5)

Kích thước bao thư khổ trung 24 x 16 cm và nắp bao thư từ 2.5 cm đến 3 cm. Thông thường, loại này dùng để đựng tờ A5 hoặc tờ A4 gấp đôi.

Kích thước bao thư, phong bì khổ lớn (A4)

Kích thước bao thư khổ lớn 34 x 24 cm và nắp bao thư khoảng 3 cm  đến 4 cm. Bao thư loại này thường dùng để đựng trực tiếp tờ A4 hoặc nhiều tờ như vậy hay cuốn catalogue…

Các loại giấy in bao thư, phong bì

Giấy in bao thư được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay là giấy Ford (loại giấy văn phòng chuyên dùng để in hợp đồng). Loại giấy Ford có chất lượng tốt hơn so với các loại giấy thông thường được dùng tại các tiệm photocopy. Điều này giúp thể hiện sự trang trọng và thương hiệu, chuyên nghiệp của công ty với các phía đối tác và khách hàng.

Ngoài ra còn có một số loại giấy in khác cũng được sử dụng rộng rãi như giấy couche, giấy mỹ thuật, …

Yêu cầu báo giá

Trả lời

0899303139